Bookmark and Share

เล็กๆ สินธรไม่ ใหญ่ๆ สินธรลุย!!! สินธรสเต็กเฮ้าส์ เปิดไลน์ “จัดเลี้ยงอลังการ...นอกสถานที่” ตั้งเป้าขึ้นชื่อ “ยีแอน” กิตติศักดิ์ บินซอและห์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร สินธรสเต็กเฮ้าส์ ภัตตาคารหรูที่ตั้งคู่กับ “สินธรเนื้อย่างเกาหลี” ณ แยกลำสาลี ถนนรามคำแหง กทม. วันนี้วงการอาหารส่วนใหญ่ไม่มีใครไม่รู้จัก

ด้วยบุคลิกที่เป็นมิตร รอยยิ้มมีน้ำใจใสซื่อ ถือทุกคนเป็นเพื่อนพ้องน้องพี่ นั่นเป็นเสน่ห์ประการหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือ ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ของสินธรสเต็กเฮ้าส์ขึ้นแท่นร้านอาหารมุสลิม อันดับหนึ่งนั้นผมพูดได้ว่ามัน “ไม่เกินจริง” นี่ยังไม่นับความอลังการ ของคนหลังบ้าน ฮัจยะห์โสภา รัตนาธิบาล CEO ร่วม บริษัท สินธรมีทซัพพลาย จำกัด ที่ร่วมกันผลักดันให้ครอบครัวนี้ครอบครอง “ธุรกิจเนื้อแปรรูปฮาลาลที่ใหญ่ที่สุด” แห่งหนึ่งของประเทศไทยและในอนาคตอาจไปถึงตลาด AEC

วันนี้เรารู้ว่าเขาทั้งสองตัดสินใจเปิดตัวบริการใหม่ “สินธรฯ จัดเลี้ยง” จึงตั้งใจไปเปิดใจอะไรกันนักหนา ไม่เหนื่อยหรือไงถึงหา “ของ” มาให้ลูกค้า “ลอง” อีกแล้ว มั่นใจยังไง มีอะไรดี???
กิตติศักดิ์ : บริการ “สินธรฯ จัดเลี้ยง” เริ่มจากความเรียกร้องต้องการของลูกค้า ก็อย่างที่ทราบ ท่านพี่น้องให้เกียรติสินธรฯ มาจัดงานวะลีมะห์ นิกะห์ งานแต่งงานมากมายไม่ได้หยุด ตอนนี้พนักงานแทบไม่รู้จักวันเสาร์ อาทิตย์ เป็นยังไง (ยิ้ม) อัลฮัมดุลิลละห์ ก็ได้รับคำชื่นชมเรื่องรสชาติอาหาร บริการ เราก็ชื่นใจขอบคุณท่านและแทบทุกครั้งจะมีคำถามว่ารับจัดงานนอกสถานที่ไหม เมื่อก่อนได้แต่ขอบคุณที่ไว้ใจ แต่ที่ไม่ได้เปิดให้บริการบ่อยๆ เพราะกำลังดูแลเรื่องก่อสร้างโรงงานเนื้อ (สินธรมีทซัพพลาย) อยู่ 
ไม่อยากทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน งานทางนั้นยุ่งมาก
ผู้สื่อข่าว : ตอนนี้โรงงานเสร็จแล้ว เลยจัดให้ซะ?
กิตติศักดิ์ : ใช่ครับโรงงานเสร็จสมบูรณ์แบบมาก ลงไปเกือบ 180 ล้าน ตอนนี้ก็หันมาเติมเต็มบริการที่ท่านพี่น้องต้องการให้รับใช้ จึงเป็นที่มาของการจัดตั้ง “สินธรฯ จัดเลี้ยง”
ผู้สื่อข่าว : สินธรฯ จัดเลี้ยง ต่างจากรายอื่นที่มีอยู่ก่อนหน้าอย่างไร ดีกว่าไหม
กิตติศักดิ์ : สินธรฯ จัดเลี้ยง ยึดหลักในการปรุงอาหารของ “สินธรสเต็กเฮ้าส์”ไม่เปลี่ยนแปลง คือ “เราชื่นชอบอาหารดีแค่ไหน ต้องให้ลูกค้าดียิ่งกว่า” นี่...เราถืออย่างนี้ “ฮัจญะห์โสภา” ภรรยาผมพูดเสมอว่า อาหาร ของลูกค้า ก็คืออาหารของคนในครอบครัวเราต้องสด ใหม่ ดี และอร่อยที่สุด นี่คือหลัก ปฏิบัติในการบริการอาหารของสินธรที่ยึดมาแบบนี้ หลายสิบปีไม่เคยเปลี่ยน
ผู้สื่อข่าว : เมื่อกลายมาเป็นสินธรฯ จัดเลี้ยงก็ยังยึดอยู่
กิตติศักดิ์ : ใช่ครับ ยิ่งต้องให้ชัดเจน เพราะ ของใหม่ใครๆ ก็จับตามอง เราต้องทำให้ดีที่สุดให้ลูกค้าประทับใจ ทั้งอาหารไทย จีน มุสลิม อาหารฝรั่ง สินธรจัดเลี้ยงตอบโจทย์งานจัดเลี้ยงได้ทุกรูปแบบ เมนูสเต็กเนื้อ สเต็กปลากะพง แซลม่อน สเต็กแกะ พิซซ่า ลาซานย่า รวมไปถึงอาหารไทยยอดฮิต ปลาสามรส เป็ดร่อน เป็ดปักกิ่ง มัสมั่น แกงแพะ...ชอบอาหารดีขนาดไหน สินธรฯ จัดเลี้ยง จัดเต็มให้ครบเครื่องทุกสูตร
ผู้สื่อข่าว : เลี้ยงสเต็ก พิซซ่านี่ ยกเตาไปทอด ไปอบกันเลยหรือ
กิตติศักดิ์ : ต้องอย่างงั้น ทำทั้งทีทำขำๆ ได้ไง ต้องให้ใหญ่ ให้ประทับใจสไลต์สินธร มีคนพูดว่า เราเป็นหน้าตาของร้านอาหารมุสลิม ตรงนี้ผมซาบซึ้งมาก และสำนึกในความเมตตาของอัลลอฮฺ ซบ. ผม กับฮัจยะห์ (โสภา รัตนาภิบาล) พูดกันเสมอว่า ต้องรักษาคุณภาพไว้ด้วยชีวิต อย่าให้ลูกค้าผิดหวังเป็นอันขาด!
ผู้สื่อข่าว : ได้ข่าวว่าลงทุนไปหลายอยู่
กิตติศักดิ์ : อัลฮัมดุลิลละห์ อัลลอฮฺ ซบ. ให้ริสกีมาใช้จ่ายในหนทางที่ถูกต้อง การลงทุนสิ่งที่ดีให้ลูกค้า ไม่ว่าข้าวของ เครื่องใช้ อุปกรณ์ วัตถุดิบ การสื่อสารประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารับทราบเป็นหน้าที่ของเรา เราต้องใช้สิ่งที่ดีที่สุด ทำด้วยความตั้งใจที่สุด เมื่อลูกค้าเห็น รู้ แล้วเขาไว้ใจใช้บริการ นั่นแหละเรา ถึงอยู่ได้ เพราะฉะนั้นสินธรฯ ไม่คิดประหยัดเรื่องพวกนี้ การใช้ของดีเพื่อลูกค้า ถือเป็นหน้าที่ 
ผู้สื่อข่าว : ที่ร้านสินธรสเต็กเฮ้าส์ติดตั้ง จอ LED ขนาดใหญ่มาก เหมือนตามทางด่วน นี่ก็ใช่?
กิตติศักดิ์ : ใช่! (ตอบเสียงดังหนักแน่น) อันนี้สำหรับจัดเลี้ยงที่ภัตตาคาร ด้านบนคนเต็มทั้ง 2 ชั้น ด้านล่างก็อยากเห็นบรรยากาศ เลยหาจอมาติดให้ ลงไป 7 แสน โดนเมียบ่นอยู่เนี่ยะ (หัวเราะ)
ผู้สื่อข่าว : เพื่อนๆ ในวงการว่าไงบ้าง ที่แตกไลน์ให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เพราะตลาดมุสลิมอาจไม่ใหญ่นักไปแชร์เค้กกับเขาไหม
กิตติศักดิ์ : พูดถึงเพื่อนๆ ในวงการจัดเลี้ยงอาหารน่ารักทุกคน ยีอามีน (อามีนบริการ) นี่เป็นคนออกปากชวนให้สินธรฯ ทำจัดเลี้ยงเลย และคอยให้คำปรึกษาอย่างดียิ่ง เป็นกัลยาณมิตร ตลาดจัดเลี้ยงของเราใหญ่มากนะ เจ้าเดียวทำไม่ทันหรอก ที่สำคัญสินธรสเต็กเฮ้าส์ เป็นแบรนด์เก่าแก่ในวงการอาหาร เรื่องการจัดเลี้ยงมีฐานลูกค้าเฉพาะอยู่ และเรามีทุกศาสนิก เรายินดีให้บริการด้วย อาหารและบริการที่ดีที่สุดแด่ลูกค้าทุกท่านเสมอมาด้วยราคาที่สบายใจ งานเล็ก งานใหญ่ 100 คน พันคน จัดให้ไม่เรื่องเยอะ อยากทำให้ดีเท่านั้น
ผู้สื่อข่าว : ได้ข่าวว่าไม่เน้นกำไร เปิดตัวใหม่ๆ อยากได้กล่อง
กิตติศักดิ์ : ครับ ทำไม่ขาดทุนก็เอาแล้ว ความพอใจของลูกค้าคือกำไรของเรา เขาแนะนำต่อเราก็ขายของได้เพิ่ม เพราะฉะนั้นช่วงนี้ “เอามันส์” ขายให้สะใจ บริการให้โดนใจ ไม่เข้าเนื้อลุย (ฮา)
ผู้สื่อข่าว : สุดท้ายมีอะไรจะฝากไปยังผู้อ่าน
กิตติศักดิ์ : “สินธรฯ จัดเลี้ยง” เป็นบริการใหม่ที่สินธรสเต็กเฮ้าส์ และสินธรมีทซัพพลาย ตั้งใจมอบให้พี่น้อง ขอเรียนเชิญท่านมาลองใช้บริการ งานแต่ง งานสำคัญใดๆ ยินดีรับใช้ทุกท่าน ต้องการหารสไตล์ไหน ไทย จีน ฝรั่ง อาหารพิเศษชนิดใด สั่งได้ ควบคุมงบประมาณได้ บริการดีมีแต่รอยยิ้มและความสุข เมื่อเรียกใช้สินธรฯ จัดเลี้ยง โทร. 02 377 7322 หรือโทรมือถือผมโดยตรงเลย 081 171 1158 ยิงมาก็ได้โทรกลับทุกสาย เพราะลูกค้าทุกท่าน
คือคนสำคัญครับ ขอบคุณคร้าบ...

เป็นยังไง มันส์ไหม ที่มาและความในใจของไลน์ใหม่ บริการ “สินธรฯ จัดเลี้ยง” ครับไม่ลองไม่รู้ “สินธรฯ จัดเลี้ยง” จะเจ๋งจริง แจ๋วจัง ดังคำเขาว่าไหม ผู้สื่อข่าวของเราเจาะให้แล้ว ที่เหลือลองของจริง ชิมจริงกันได้ตามอัธยาศัย ไปคุยที่ร้านหรือโทรไปตามใจตามสะดวก สินธรสเต็กเฮ้าส์  ถ.รามคำแหง 85-87 ใกล้แยกลำสาลี กทม. โทร. 02 377 7322

ส่วนผมลองมาแล้วทั้งสเต็กเนื้อพริกไทยดำ พิซซ่าซีฟู้ด เป็ดปักกิ่ง บอกได้ว่า แค่ “ผ่าน” ไม่พอต้องขอ “ยกนิ้วกดไลค์” ให้หมดใจครับ

หมายเตุ : จากนิตยสาร MTODAY ฉบับประจำเดือนพฤษภาคม 2559
บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 1020 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 79 + 83 =
ความคิดเห็น :