Bookmark and Share

ช้อปสนั่นศูนย์กลางฯ อลาแกรนด์เซลล์ ขนมาลดกระหน่ำส่งท้ายปี เอาใจมุสลิมเต็มพิกัดงานอลาแกรนด์เซลล์ ประจำปี
2558ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์กลางอิสลาม คลองตัน (กรุงเทพฯ) ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2แล้ว

คุณบัญญัติ ทิพย์หมัด
บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์มุสลิมไทยโพสต์ ซึ่งเป็นผู้จัดงานนี้เผยว่า ผู้บริหารมุสลิมไทยโพสต์มีนโยบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับการจัดงานที่ให้การสนับสนุนธุรกิจของมุสลิม เช่นเดียวกัน การจัดงานนี้ มีแผนที่ชัดเจน และกำหนดการจัดงานล่วงหน้าเป็นปี เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีการวางแผนเรื่องการนำสินค้าที่ลดราคาในงานนี้ เป็นจะจัดประจำในช่วงปลายปี 

โดยแนวคิดของการจัดงานจะเป็นงานที่รวมเอาสินค้าราคาประหยัดจากโรงงาน
 และสินค้าแบรนด์ยี่ห้อดังๆ ที่เป็นความต้องการของลูกค้ามุสลิม มาจัดโปรโมชั่นในงาน ราคาลดสูงสุดมากถึง 70% ซึ่งบางรายไม่ประสงค์ที่จะขนกลับอีกด้วยพร้อมกันนั้นในกลุ่มผู้ประกอบการมุสลิม ในส่วนอาหาร เสื้อผ้า สินค้าอุปโภคบริโภค ก็ร่วมกันจัดโปรโมชั่นกันอย่างมากมาย ที่สำคัญมีการเปิดตัวสินค้าอีกหลายๆ แบรนด์ในงานนี้

คุณสุริเชษฐ์ บิลหีม
ผู้จัดการโครงการ เผยว่าในงานนี้มีสินค้าต่างๆ ที่จัดทัพร่วมงาน ดังเช่น อาหารทะเลแช่แข็ง พีเอฟพี ผลปรุงรสเติมทิพ สินค้าจากสหฟาร์ม โอสถสภา นมตรามะลิ อาหารสำเร็จพร้อมทานสมาร์ทอีท ลูกชึ้นเนื้อวัวแท้ เอ็มอาร์ฮาลาล ผลิตภัณฑ์จากสหพัฒน์

ทั้งนี้ผู้มาเที่ยวชมงานสามารถร่วมกิจกรรมดีๆ ภายในงานตลอดสามวัน
 ไม่ว่าจะเป็นการแจกของรางวัล การร่วมรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจ การทำตลาดในยุคใหม่ รวมไปถึงการติดต่อสร้างเครือข่ายในการร่วมธุรกิจต่างๆ อีกด้วยโดยการเดินทางมายังสถานที่จัดงานสามารถจอดรถได้ 4 จุดด้วยกัน รองรับรถกว่า 1,000 คัน เช่น ลานจอดรถศูนย์กลาง, บริเวณใต้ทางด่วน, ลานจอดรถการไฟฟ้า และลานจอดรถห้องอาหารโซเฟีย ทั้งนี้สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และรถโดยสารประจำทางได้อย่างง่ายดาย

อลา แกรนด์ เซลล์ จัดขึ้นระหว่างวันที่
19-21 ธันวาคม 2558 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. (ทุกวัน) 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 

โทร.080-284-8000, 080-284-9000

www.muslimthaipost.com

 


บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 603 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 31 + 24 =
ความคิดเห็น :