Bookmark and Share

สมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ดกว่า 15 ล้านคน ลุ้นรับโอกาสสู่การท่องเที่ยวเต็มพิกัดสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ดกว่า 15 ล้านคน ลุ้นรับโอกาสสู่การท่องเที่ยวเต็มพิกัด

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 9 มิถุนายน 2558 – เอมิเรตส์ สกายวอร์ด มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศ                   กิจกรรมการสะสมไมล์สูงสุดเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 15 ปี โดยมอบรางวัลไมล์สกายวอร์ดสูงถึง 1 ล้านไมล์ให้แก่สมาชิกผู้โชคดี 15 ท่าน

สมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ซึ่งเดินทางในเส้นทางการบินของเอมิเรตส์ ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม              ถึง 31 ธันวาคม 2558 นี้ พร้อมตอบคำถามที่มีสามตัวเลือกได้อย่างถูกต้องมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลไมล์สกายวอร์ด            สูงถึง 1 ล้านไมล์ได้ทันที กิจกรรมดังกล่าวจะช่วยเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นอีกในอนาคต ทั้งนี้การใช้แอพพลิเคชั่น เอมิเรตส์ ยังช่วยให้สมาชิกสามารถมีโอกาสเพิ่มขึ้นที่จะได้รับรางวัลไมล์สกายวอร์ดจำนวน 1 ล้านไมล์ เมื่อสมาชิกมีการเดินทางในช่วงเวลาของกิจกรรม โดยจะมีการประกาศชื่อผู้โชคดีของ ทุกเดือนตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2558 นี้

เธียรี่ แอทติโนริ รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานเชิงพาณิชย์ สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสที่เอมิเรตส์ สกายวอร์ดครบรอบ 15 ปี คงจะไม่มีการเฉลิมฉลองในรูปแบบใดที่จะพิเศษไปกว่าการมอบรางวัลเป็นไมล์สะสมให้แก่สมาชิก เพื่อก่อให้เกิดแรงบัลดาลใจในการท่องเที่ยวของพวกเขา  โดยผู้โชคดีทั้ง 15 ท่านจะได้มองเห็นโลกในมุมที่กว้างมากยิ่งขึ้นด้วยสายการบินเอมิเรตส์หรือสายการบินพันธมิตรของเรา ได้เพิ่มประสบการณ์การบินที่ดียิ่งขึ้นรวมถึงการได้สัมผัสถึงบริการสุดพิเศษอีกด้วย            สำหรับกิจกรรมเอมิเรตส์ สกายวอร์ดนี้ได้มุ่งคืนกำไรและแสดงออกถึงความภักดีต่อลูกค้า  เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สมาชิกได้คอยให้การสนับสนุนเราตลอดมา ทั้งนี้เอมิเรตส์ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอรูปแบบการให้บริการอันหลากหลายและความยืดหยุ่นต่อการแลกไมล์ในอนาคต

ด้วยเส้นทางการให้บริการที่มีมากกว่า 140 จุดหมายปลายทางใน 6 ทวีป ซึ่งพร้อมให้ได้เลือกเดินทาง          ดังนั้นสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด จึงไม่ต้องพบกับปัญหาในการเลือกสถานที่สำหรับการเดินทางด้วยการ         ใช้ไมล์สะสมอย่างแน่นอน อาทิ  เอมิเรตส์ สกายวอร์ดจำนวน 1 ล้านไมล์ สามารถแลกรับบัตรโดยสาร          ชั้นประหยัดสำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – ฮ่องกง จำนวน 28 ใบ หรือบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – ลอนดอน จำนวน 4 ใบ หรือบัตรโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ – นิวยอร์ค จำนวน 2 ใบ ทั้งนี้จำนวนไมล์สะสมยังสามารถแลกเป็นทริปการเดินทางทั่วโลก ตามแต่ที่ผู้โชคดีต้องการเลือกจะเดินทางหรืออัพเกรดบัตรโดยสารให้แก่เพื่อนหรือครอบครัว เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาส ซึ่งมีห้องพักส่วนตัว รวมถึงการแลกไมล์ในรูปแบบอื่นๆ ตามที่ผู้โชคดีต้องการเพื่อเป็นดั่งรางวัลให้กับตนอง

สามารถสมัครเป็นสมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ดได้ฟรีที่ www.emirates.com โดยปัจจุบันมีสมาชิกสกายวอร์ดจำนวนมากกว่า 12 ล้านคนทั่วโลก โดยฎกติกาและเงื่อนไขสำหรับการแข่งขันสามารถเข้าชมได้ที่ here.

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์
สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) หนึ่งในสายการบินระดับนานาชาติที่มีความเติบโตทางด้านธุรกิจสายการบินสูงสุด เชื่อมโยงกรุงเทพและดูไบ ด้วยการบริการ 42 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2557 เป็นต้นมา              
สายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบิน A380 เป็น 3 เที่ยวบินทุกวัน จากรุงเทพฯสู่ดูไบ เอมิเรตส์ให้บริการไปยัง                   148 เส้นทาง ใน 83 ประเทศทั่วโลก สายการบินเอมิเรตส์ประกาศผลกำไร 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ         2014-2015 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 232 ลำ                         มีเครื่องบินรอรับมอบอีกทั้งหมด 283 ลำ ณ ปัจจุบัน และเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพในปี ค.ศ. 1990         ตั้งแต่นั้นมาก็ได้สนับสนุนการค้า และการท่องเที่ยวในประเทศไทยและเส้นทางอื่นๆอีกมากมายในเครือข่าย      โดยในเดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน                   สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง ดูไบ-กรุงเทพ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009       โดยได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทยด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินเป็นประจำทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม 2555

สายการบินเอมิเรตส์เป็นสายการบินผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ รายการกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น สำหรับข้อมูลเที่ยวบิน และ การสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม  www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 816 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 88 + 37 =
ความคิดเห็น :