Bookmark and Share

ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ช้อปสนั่นเมืองททท.จับมือ นีโอ จัดมหกรรมลดราคาสินค้าและบริการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่กลางปี ดึงกลุ่มนักท่องเที่ยว นักช้อป เที่ยวเมืองไทย ซื้อของไทย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกลุ่ม Young Designer เลือดใหม่ของไทยจากโลกโซเชียล มีเดีย คาด 4 วัน ดึงนักท่องเที่ยว นักช้อปทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 80,000 คน สร้างยอดสะพัดกว่า 120 ล้าน

นายวิบูลย์ นิมิตวานิช ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) พร้อมนางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ร่วมกันแถลงข่าวจัดงาน “Amazing Thailand Grand Sale Fair” ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยบรรยากาศการแถลงข่าว ได้จัดให้มีการเดินแฟชั่นจากร้าน Young Designer ชื่อดังที่อยู่บนโลกออนไลน์และมีผู้ติดตามจำนวนมากมาร่วมแสดงอาทิ Delicate Things, Nerd Culture, Surreal Objects, Weeya Boutique, Nilnalin, Preen Shoes  

นายวิบูลย์กล่าวว่า ปี 2558 ถือเป็นปีแห่งการท่องเที่ยววิถีไทยที่จะแสดงออกทั้งอาหารสินค้าและบริการ ซึ่งจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามาประเทศไทย โดยมีกิจกรรมในทุกเดือน โดยระหว่างเดือนมิถุนายน–สิงหาคม เป็นการจัดงาน“Amazing Thailand Grand Sale 2015” ครั้งที่ 17 ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมในจังหวัดท่องเที่ยวหลัก 7 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ หัวหิน และอุดรธานี เพื่อกระตุ้นยอดการจับจ่ายใช้สอยด้านตลาด
สินค้าและการท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมผลักดันประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางการค้าและการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน

ด้านนางสาวบุษยา กล่าวว่า “Amazing Thailand Grand Sale Fair” เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Amazing Thailand Grand Sale ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดขึ้น  ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14 แล้ว โดยมีพันธมิตรเข้าร่วมกันลดราคาสูงสุดถึง 80%   ซึ่งถือเป็นมหกรรมลดราคาสินค้าและบริการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ที่จัดขึ้นในช่วง Green Season ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีสินค้า
ลดราคามากที่สุด ทั้งนี้ภายในงานมีการรวบรวมสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจรมาจัดแสดง โดยไฮไลท์อยู่ที่การดึง Young Designer มาร่วมออกบูธในครั้งนี้ สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมวิถีไทย เพื่อเป็นเวทีในการแสดงผลงานการออกแบบของเด็กไทย ที่สำคัญนักช้อปจะได้สัมผัสกับสินค้าจริงกับราคาพิเศษสุดภายในงาน นอกจากนี้ภายในงานยังแบ่งออกเป็นโซน Grand Sale ที่มีทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าจากร้านค้าชั้นนำ และโซน Grand Service ที่มีบริการด้านการท่องเที่ยวทั้งที่พัก รีสอร์ท และสายการบิน โดยลดราคาสูงสุดถึง 80% คาดว่าตลอด 4 วันของการจัดงาน จะมีผู้มีเข้าชมงาน 80,000 คน เพิ่มขึ้น 10% จากปีที่ผ่านมา และสร้างยอดเงินสะพัดกว่า 120 ล้านบาท

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร รวบรวมเอาผู้ประกอบการกว่า 340 บูท เป็นงานเดียวที่รวบรวมสินค้าและบริการท่องเที่ยวครบวงจร 
ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของนักชอปอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ พร้อมโรงแรมรีสอร์ท สายการบินชั้นนำ บริการท่องเที่ยวและแพ็กเกจทัวร์มากมายในราคาลดพิเศษสุดๆ อาทิ  โรงแรมที่พักระดับไฮเอนอย่าง The Naka Island, Foto Hotel, Cape Seinna ยังขนกันมาจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจาก Airasia, Nok air, นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้ร่วมลุ้นไป-กลับญี่ปุ่นฟรีโดยสายการบิน Jet Star และที่พักสุดหรูจากโรงแรมรีสอร์ทชั้นนำมากมายตลอด 4 วัน 

หมายเหตุ : จากนิตยสาร MTODAY ฉบับประจำเดือนพฤษภาคม 2558

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 728 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 56 + 47 =
ความคิดเห็น :