Bookmark and Share

บุรีรัมย์ชุ่มฉ่ำ เปิดสวนน้ำ Funny Park at Play La Ploenแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดบุรีรัมย์ สวนน้ำ Funny Park at Play La Ploen ได้ฤกษ์เปิดแล้ว มีของเล่นหลากหลาย รับประกันความสนุกและปลอดภัย รองรับพี่น้องอีสานได้เต็มที่

สวนน้ำ Funny Park at Play La Ploen   เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2558 โดยคุณพรทิพย์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ เพ ลา เพลิน และคุณบรรจง อินทร์ประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการสวนน้ำ Funny Park ร่วมกันจัดกิจกรรมเปิดสวนน้ำ Funny Park At Play La Ploen  ณ อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ โดยมี คุณชูเกียรติ โพธิโต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสุรินทร์, นางสาววิมล ชอบสุข ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์, คณะกรรมการบริหารสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์, ชมรมโรงแรมบุรีรัมย์ พร้อมคณะสื่อมวลชน และผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

กิจกรรมในการเปิดสวนน้ำ เริ่มต้นด้วยการแสดงต้อนรับในชุด The Lost Island จากน้องๆ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ หลังจากนั้น คุณพรทิพย์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการ เพ ลา เพลิน ได้กล่าวถึงความเป็นมาของสวนน้ำ, คุณบรรจง อินทร์ประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการสวนน้ำ Funny Park กล่าวถึงนวัตกรรมสวนน้ำเคลื่อนที่และระบบต่างๆ และนายชูเกียรติ โพธิโต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสุรินทร์ กล่าวเปิดงานพร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมเปิดแชมเปญฉลองและถ่ายภาพร่วมกัน

คุณพรทิพย์ กล่าวว่า สวนน้ำ Funny Park at Play La Ploen เป็นความร่วมมือกันระหว่าง เพ ลา เพลิน และ Funny Park 
ผู้เชี่ยวชาญด้านสวนน้ำและสระว่ายน้ำ ที่ได้นำนวัตกรรมสวนน้ำแบบเคลื่อนที่ (inflated water park) ที่มีความปลอดภัยสูง มาให้บริการในหลายรูปแบบ โดยมีการดูแลด้านความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ทั่วทุกจุด มีระบบบำบัดน้ำภายในสวนน้ำโดยกระบวนการที่ได้มาตรฐานสากล จึงทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการสวนน้ำแห่งนี้จะได้รับความเพลิดเพลิน สะอาด และปลอดภัย ซึ่งตั้งใจที่จะทำให้ทุกๆ ท่านที่มาพักผ่อนได้รับความสนุกเพลิดเพลิน พร้อมกับการเรียนรู้นอกห้องเรียน

ภายในสวนน้ำจัดตกแต่ง theme เป็นแบบ the lost island เกาะแห่งความสุข ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่มวลดอกไม้ เป็นเกาะที่หายสาบสูญไปตั้งแต่ยุคโลกล้านปี อุโมงค์น้ำยาวกว่าสิบเมตร จะคอยต้อนรับทุกๆ ท่าน เข้าสู่สวนน้ำแห่งความสนุก ภายในจะได้พบกับไดโนเสาร์สีสันจัดจ้าน หมู่มวลไม้ดอกนานาพรรณ และสวนน้ำหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำเด็กเล็ก ลึกไม่เกิน 50 เซนติเมตร สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และสไลเดอร์ยักษ์สูงเทียบเท่ากับตึก 3 ชั้น พร้อมบริการที่เพิ่มความสะดวกในการมาเล่นน้ำ อาทิ บริการเช่าชุดว่ายน้ำ อาหารและเครื่องดื่มครบครัน

สวนน้ำ Funny Park at Play La Ploen เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2558 นี้ เป็นต้นไป บัตรราคา 120 บาทสำหรับเด็ก และ 180 บาทสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมในช่วงเปิดบริการใหม่ บัตรราคา 99 บาท ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 

พร้อมกันนี้ เทศกาลกุกลาบพันปี พรรณไม้นานาแห่งอาเซียน และชุดประจำชาติยังคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชม ตระการตากับชุดประจำชาติอาเซียนอันวิจิตรบรรจง ปักและถักทอโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ ชาวบุรีรัมย์พร้อมสัมผัสความงามของกุหลาบพันปี ไม้ดอกที่มีความงดงาม หาชมได้ยาก ณ อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00 - 18:00 น.

เพ ลา เพลิน บูติครีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ แคมป์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 087-799-4936 และฝ่ายขาย 087-797-6425 หรือเข้าไปดูได้ที่ www.playlaploen.comและ Facebook : PlayLaPloen… 

หมายเหตุ : ข้อมูลจากนิตยสาร MTODAY ฉบับประจำเดือนเมษายน 2558

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 2239 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 70 + 84 =
ความคิดเห็น :