Bookmark and Share

คริสเตียโน โรนัลโดและเปเล่ร่วมแสดงในโฆษณาออนไลน์ชิ้นใหม่ของเอมิเรตส์


กรุงเทพฯ
, ประเทศไทย -8 พฤษภาคม 2557, สายการบินเอมิเรตส์ หนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและคู่ค้าอย่างเป็นทางการของฟีฟ่าเวิลดิ์ไวด์ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์แคมเปญโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่ประเทศสเปน  โดยได้คริสเตียโน โรนัลโดกัปตันทีมชาวโปรตุเกสและเปเล่ นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ชาวบราซิลผู้กลายเป็นตำนานมาร่วมงานด้วยกัน

สายการบินเอมิเรตส์ผู้เชื่อมโยงผู้คนและสถานที่ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน ได้นำสองนักเตะขวัญใจแฟนๆต่างยุค มาร่วมงานกันในภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ที่นำเสนอความเหนือระดับของห้องรับรองบนเครื่องของสายการบินเอมิเรตส์  การเปิดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงสองเดือนก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 ที่จะจัดขึ้นในประเทศบราซิลบ้านเกิดของเปเล่ซึ่งเจ้าตัวเคยได้รับรางวัลนักเตะแห่งปีในรายการแข่งขันฟุตบอลโลกถึงสองครั้งด้วยกัน   สำหรับคริสเตียโน โรนัลโดนักเตะทีมเรียลมาดริด ทีมฟุตบอลซึ่งเอมิเรตส์เป็นสปอนเซอร์อยู่นั้น จะนำทีมของประเทศโปรตุเกสเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้  ถือเป็นครั้งที่สามในการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลโลกของคริสเตียโน โรนัลโด  และเป็นครั้งที่สองในฐานะกัปตันทีม  โรนัลโดลงเล่นในเกมของฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกสนัดแรกเมื่อปี 2003  และลงเล่นต่อมาอีกกว่าร้อยครั้ง เขายังเป็นนักฟุตบอลชาวโปรตุเกสที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำคะแนนได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์อีกด้วย

มร. บูทรอส บูทรอส, รองประธานอาวุโสแผนกสื่อสารองค์กรและแบรนด์ กล่าวว่า ทั้งเปเล่และโรนัลโดเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ใช่แค่ชื่อเสียงของทั้งคู่เท่านั้นที่ทำให้เค้าโด่งดังติดอันดับต้นๆของนักฟุตบอลคุณภาพ  แต่ทั้งคู่ยังมีความสามารถที่จะเป็นแรงบันดาลใจและเชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะในสนามแข่งหรือนอกสนามแข่ง  ในแต่ละปีสายการบินเอมิเรตส์ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมกีฬามากกว่า 200 กิจกรรม ซึ่งสะท้อนให้เห็นปรัชญาของสายการบินในการเป็นมากกว่าพาหนะที่นำพาผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ แต่เป็นตัวเชื่อมผู้คน สถานที่ วัฒนธรรมของคนทั่วโลกไว้ด้วยกันผ่านทางกิจกรรมกีฬา

คริสเตียโน่ โรนัลโดนั้นถือเป็นไอคอนของแฟนฟุตบอลทั่วโลกในยุคนี้  เขาได้สร้างสถิติใหม่ๆขึ้นมากมายและยังได้รับรางวัลจากหลากหลายสถาบัน เป็นผู้มีพรสวรรค์ที่ไม่หยุดพัฒนาตนเองแต่กลับฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อผลักดันให้เกิดการพัฒนาตนเองมากขึ้นเรื่อยๆทุกวันซึ่งคุณสมบัติข้อนี้รวมถึงความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆทั่วโลกเป็นเหตุผลทีเราเลือกร่วมงานกับโรนัลโด

จากการเป็นคู่ค้าอย่างเป็นทางการกับฟีฟ่าตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ทำให้สายการบินเอมิเรตส์มีโอกาสได้เข้าร่วมกับการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงเวิลด์คัพ  ฟีฟ่าเวิล์ดคัพ U17 และ U20 รวมไปถึงการแข่งขันฟุตบอลโลก เวิล์ดคัพ 2014 ที่กำลังจะมาถึงนี้ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศบราซิล

สายการบินเอมิเรตส์มีเที่ยวบินบินตรงทุกวันจากนครดูไบสู่เมืองริโอเดอจาเนโรและเมืองเซาเปาโล  ซึ่งในช่วงเดือนที่จะมีการแข่งขันฟุตบอลโลกเวิล์ดคัพ 2014 นั้นทางสายการบินคาดว่าจะมีผู้โดยสารใช้บริการมากกว่า 18,000 คน สายการบินเอมิเรตส์เชื่อมโยงประเทศบราซิลและทวีปอเมริกาใต้เข้าไว้กับโลกด้วยการเป็นอากาศยานที่อำนวยความสะดวกด้านการค้าและการท่องเที่ยว เชื่อมโยงนครดูไบไปยังตะวันออกไกล ทวีปออสเตรเลีย ตะวันออกกลางและทวีปแอฟริกาสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุดได้ที่ http://youtu.be/OFbryriZ3is หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ emirates.com/alltimegreats


เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์
สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) หนึ่งในสายการบินระดับนานาชาติที่มีความเติบโตทางด้านธุรกิจสายการบินสูงสุด เชื่อมโยงกรุงเทพและดูไบ ด้วยการบริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป สายการบินเอมิเรตส์จะเปิดให้บริการเที่ยวบิน A380 เป็น 2 เที่ยวบินทุกวัน จากรุงเทพฯสู่ดูไบ เอมิเรตส์ให้บริการไปยัง 142 เส้นทาง ใน 80 ประเทศทั่วโลก ประกาศผลกำไร 622 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2012-2013 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 218 ลำ มีเครื่องบินรอรับมอบอีกทั้งหมด 374 ลำ ณ ปัจจุบัน และเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพในปี ค.ศ. 1990 ตั้งแต่นั้นมาก็ได้สนับสนุนการค้า และการท่องเที่ยวในประเทศไทยและเส้นทางอื่นๆอีกมากมายในเครือข่าย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง ดูไบ-กรุงเทพ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 โดยได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทยด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินเป็นประจำทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม 2555 สายการบินเอมิเรตส์เป็นสายการบินผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการรายการกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น

 

สำหรับข้อมูลเที่ยวบิน และ การสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม  www.emirates.com/th  หรือติดต่อ 02-664 1040


 

 

 

 

 

บทความนี้ถูกอ่านไปแล้ว 1396 ครั้ง
Hot News ประจำเดือน
ข่าวยอดนิยม 5 อันดับ

ฝากความคิดเห็น
ชื่อ * :
อีเมล์ * :
รหัสยืนยัน * : 16 + 86 =
ความคิดเห็น :